อย่าไว้ใจเขา

โดย มีนา ส่งเมลหาเจ้าของเรื่อง Click

คุณเคยคิดไหมว่าในชีวิตคุณอยากจะมีแฟนหน้าตาดี..... ฉันคิดว่าร้อยทั้งร้อยผู้หญิงก็อยากจะมีแฟนหล่อๆ... แล้วฉันก็เหมือนกัน.... ฉันมีเค้า

เดือนมีนาหน้าร้อนปีที่แล้ว เค้าโทรมาหาฉัน ฉันตกใจมาก เพราะเค้าเป็นคนที่สาวๆ รุ่นเดียวกับชั้นหรือแก่กว่ารู้จักดี เค้าเป็นคนหน้าตาดีมาก พูดจาดี แถมยังเป็นนักกีฬาอีกด้วย เพื่อนฉันเป็นคนให้เบอร์เค้าเอง... ก่อนหน้านั้น 3 เดือน เค้าก็เคยขอเบอร์ฉันแต่ฉันไม่ให้ ฉันเคยรู้มาว่าเค้าเป็นคนเจ้าชู้ จีบผู้หญิงทุกคนที่มีฐานะหรือหน้าตาดี หลังจากที่ฉันได้คุยกับเค้า ฉันก็รู้สึกว่าเค้าเป็นคนดีคนหนึ่ง รักครอบครัวมาก อีกทั้งยังไม่ทิ้งการเรียนด้วย ฉันไม่เชื่อที่คนอื่นพูด ฉันเริ่มเชื่อที่เค้าพูดแล้ว... แล้วฉันก็ตกลงคบกับเค้าในช่วงนั้น... ฉันไม่ได้บอกเค้าว่าฉันจะต้องไปต่างประเทศปลายเดือน พอเค้ารู้เค้าก็มีทีท่าว่าอยากจะใช้เวลาช่วงนี้อยู่กับฉันให้มากที่สุด ฉันรักเค้ามาก.. หลังจากที่ฉันกลับมา ก็เปิดเรียนแล้วความรักของฉันก็เป็นไปด้วยดี แต่ก็มีข่าวระแคะระคายมาบ้างว่าเค้าคบกับผู้หญิงอีกหลายๆ คน ฉันไม่เชื่อ จนในที่สุดฉันลงมือจับผิดเค้า ฉันจับได้ แต่เค้าไม่ยอมรับ ฉันไม่ยอมไปไหนกับเค้าบ่อยนักในช่วงนี้ เพื่อที่จะพยายามห่างจากเค้า แต่ดูท่าทางเค้า จะรู้แต่เค้าไม่แคร์ฉันเลย ฉันยังจับผิดเค้าอยู่เรื่อยๆ และความจริงก็ปรากฏออกมาเรื่อยๆ เค้าขอเบอร์เด็กผู้หญิงทุกคนที่เค้าถูกใจวันหนี่งได้ประมาณ 2 - 3 คน เค้าชอบไปเที่ยวเธคกับกะเทย เค้าบอกฉันว่าไปกับคนนี้สนุกดี ฉันไม่แต่ใจในความเป็นชายของเค้าแล้ว... ในที่สุดฉันรู้ว่าเค้าเป็นประเภทเกาะผู้หญิงกิน และ เกาะกะเทยกิน แม้แต่เกย์ก็ไม่เว้น ฉันเริ่มแน่ใจแล้วว่าเค้าไม่แมนแน่นอน... โชคดีที่ฉันยังไม่เคยมีอะไรกับเค้า.. อย่างมากก็แค่จูบเท่านั้น.. ตอนนี้ฉันเลิกกับเค้าเด็ดขาดแล้วแต่ก็ยังเจออยู่บ้าง.. ตอนนี้เราเป็นแค่คนรู้จักเท่านั้น... ลาก่อนนะ M

ถ้าคุณอ่านอยู่กรุณารู้ด้วยเถิดว่า ตอนนี้ผู้หญิงทั้งจังหวัดรู้แล้วล่ะว่าคุณน่ะเป็น "Gay" เปิดเผยตัวเองเสียเถอะ มันอืดอัดนะ ว่างๆ ก็โทรมาคุยได้นะ .... เคยรักเธอ

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.