" อยากให้เหมือนเดิม"

วันที่แรกของการเปิดเทอม เราต้องไปเรียนอังกฤษ แล้วก็ต้องเดินผ่านชั้น4 ซึ่งเป็นชั้นที่พี่ ม.5 เรียน แล้วก็ไปเรียนตามปกติ จนวันต่อมา มีพี่คนนึง ชื่อ เอโทรมา (เค้าบอกว่าหาเบอร์เอง) แล้วบอกว่า รู้เปล่าพี่โทรมาทำไม เราบอกว่าไม่รุ้ เค้าก็เลยบอกว่าให้เราคบกันได้ไหม เราก็ยังไม่ตอบอะไร แล้วเราก็ถามเค้าต่อไปว่าแล้วรู้จักกับเราได้ไง เค้าบอกเห็นหน้าห้อง เดินผ่าน ก็เลยหาเบอร์มา แล้วตอนไปโรงเรียน เค้าก็เดินไปส่งที่ห้อง ประมาณ 2 อาทิตย์ พี่เอเค้าก็โทรมาคุยด้วยทุกวันเลย (ตอนนั้นเรายังไม่ได้คิดอะไรกับพี่เค้า เพราะว่าเราชอบปิ๊กซึ่งอยู่ห้องเดียวกัน แต่เราก็ไม่ได้บอกใครหรอก) มีวันนึง เค้าโทรมา ก็คุยเหมือนเดิม เค้าก็บอกว่าเพื่อนเค้าฝากขอเบอร์ ออย (น้องม.2) ให้ แล้วเราก็ไปขอมาให้เค้า ก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วเค้าก็ชวนไปทานข้าวตอนเย็นหลังเลิกเรียน เราก็ บอกไป แล้วพอตอนเย็น เพื่อนเค้าก็มาบอกว่า เอ เจ้าชู้นะ เจน(เราเอง) ระวังให้ดี มันโทรไปหาน้องออยด้วย แล้วพี่เอ ก็บอกกับเราว่า อย่าไปเชื่อมันมัน แกล้ง เราก็ไม่รู้จะเชื่อดีมั๊ย แต่มีคำพูดนึงทำให้เราไว้ใจเค้าก็คือ ตอนนั้นเราเคยถามเค้าว่าถ้าจีบไม่ติด พี่ก็จะจีบคนอื่น ใช่มั๊ย เค้าพูดแบบซึ้งมากเลย ว่าคนอื่นอาจจะใช่แต่สำหรับพี่ไม่

มาถึงตอนเย็นที่ต้องไปทานข้าว ก็นัดเจอกันที่ห้าง แล้วพอไปถึงเราก็บอกไม่ถูกว่าทำไมไม่เข้าไปหาพี่เค้า ก็เดินผ่านไปเฉยเลย อาจเพราะโกรธเรื่องนั้น หรือเพราะว่าตอนนั้นเราไม่ได้ชอบเค้าก็ไม่รู้ พอกลับบ้าน พี่เค้าโทรมา เค้าก็ถามว่าทำไมไม่ไปหาพี่ล่ะ เราก็ตอบไม่ถูก แล้วเค้าก็ถามเราว่าเราชอบใครอยู่รึเปล่า เราบอกว่าเปล่า แล้วเค้าก็บอกอยากรู้ว่าเราคิดยังงัยกับเค้า เราก็บอกไม่รู้สิ เค้าอยากได้คำตอบ เราก็ไม่รู้จะทำไงดี ตอนนี้สับสนมากเลยระหว่างปิ๊กกับพี่เอ ก็เลยบอกว่าพรุ่งนี้จะบอก แล้ววันนั้นก็มาถึง เราก็เลยบอกเค้าไปตรงๆว่าไม่ได้คิดอะไรนะ เพราะไม่อยากจะดึงเค้าเอาไว้มันเหมือนเห็นแก่ตัว พี่เค้าก็เลยบอกว่างั้นขอโทษด้วยที่รบกวน ต่อไปนี้ไม่จะไม่ทำให้น้องเจนต้องรำคาญอีกแล้ว

ตลอดเวลา 2 เดือน หลังจากที่เลิกกันเราก็ คิดตลอดมา ว่ามันขาดอะไรไป และเราก็ได้ค้นพบว่าคนที่เราชอบไม่ใช่ปิ๊ก แต่เป็นพี่เค้าต่างหาก ที่เทคแคร์เราอย่างดี แต่มันก็คงสายไปแล้วใช่มั๊ยคะ เราก็รู้ดีว่าเราทำผิด แต่ถ้าตอนนี้พี่ไม่มีใคร ให้อภัยได้ไหมแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิม

Sweet girl

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.