สักวัน...

Fine Art

ากทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไป ก็ขอให้รู้ว่า ฉันยังรักเธอเสมอ เข้าใจว่าที่ผ่านมาฉันทำให้เธอหมด ความมั่นใจ ทำให้เสียใจ เสียความรู้สึกมานักต่อนัก ก็สมแล้วที่เธอจะระแวงและไม่เชื่อใจ คนเราเจ็บแล้วจำสินะ รู้ซึ้งและเข้าใจถึงข้อนี้ดี เพียงแต่หวังว่าสักวัน....

ตอนนี้ดูเหมือนฉันทำอะไรดูแย่ ...ผิดและเลวร้ายในความรู้สึกของเธอตลอดเวลา ไม่ได้โทษเธอหรือ รู้สึกโกรธเธอเลยสักนิด พยายามจะทำให้ดีและให้ความรู้สึกดี-ดี กลับคืนมาคงเดิม อย่างที่เคยเป็นมา ... สักวัน...

อยากให้รู้ว่าไม่เคยโกรธเธอเลย จริง-จริง ที่เธอรู้สึกอย่างนั้นกับฉัน เพียงแค่ว่าไม่เข้าใจว่าการให้โอกาส นั้นคือการทำร้ายตัวเอง คือการคิดหวาดระแวงกัน หลับอย่างไม่เป็นสุขและไม่สบายใจ เก็บเอาไปทำร้าย ทำให้หัวใจ วุ่นวายนั้นมันดีตรงไหน เชื่อในฉันบ้างสักนิด ค่อยๆเพิ่มขึ้นที่ละนิด สักวันความรู้สึกนั้นจะกลับมาเติมเต็มใหักับหัวใจ อีกครั้ง ... สักวัน...

มาถึงตอนนี้ฉันไม่ได้ขอร้องให้เธอคืนความรู้สึกดี-ดีให้ดีดังเดิม เพียงแค่ให้เริ่มจากความรู้สึกที่ติดลบให้ เป็นศูนย์ แล้วเริ่มนับหนึ่งด้วยกัน แต่ฉันรู้สึกว่าเธอยังไม่ได้ก้าวออกมาจากจุดนั้นจุดที่แย่ ๆ ของเรา เธอบอกให้ฉันลืม ให้จบไปจากชีวิต จบแล้วก็จบจริง-จริง มีอะไรฉันก็บอกให้รู้ทุก ๆอย่าง รวมถึงเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในแต่ละวัน หวังใจ ว่า ใจเธอจะดีดังเดิม ....สักวัน....

ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ผ่านมาและผ่านไป ขอให้มันผ่านไป ขอให้เป็นเหมือนสายใยผูกพันระหว่างเรา ให้ได้เดินไป พร้อม ๆ กัน เป็นสายใยที่อบอุ่นและสวยงามในหัวใจเรา หวังใจว่าอย่าให้เป็นบ่วงที่ผูกมัดเราเลย ตราบใดที่เรายังเป็น คนที่รักกัน สายใยจะอบอุ่นเสอม หวังว่าจากนี้จนลมสุดท้ายของฉันจะอยู่ที่เธอ ให้เธอได้รู้ว่า ฉันรักเธอ ....สักวัน....

" จะเป็นของเรา จะเป็นวันที่เธอแน่ใจเสียทีในรักเรา"

Mail to Fine Art

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.