รักเธอเสมอ

FineArt

มีคนเคยบอกว่า ไม่มีเธอก็อยู่ได้ ไม่ได้จะเป็นจะตาย เพียงบางเวลาเดียวดายบ้างเท่านั้นเอง แต่สำหรับฉันแล้ว ก็เชื่อน่ะสำหรับคำคำนั้นแต่ว่าตอนที่เวลาเราเดียวดายนั้น บางทีมันก็จะเป็นจะตาย แต่ไม่ได้ตายเท่านั้นเอง มันเหงา จับจิตจับใจเหลือเกิน บางทีเวลาที่เราแย่ก็อยากมีใครสักคนมาคอยปลอบใจให้กำลังใจแก่กัน อย่างน้อยเวลาที่เรา ร้องไห้ก็ไม่ได้ร้องคนเดียว ยังมีคนร้องไห้เป็นเพื่อนกัน ให้รู้ว่ายังเป็นคนสำคัญสำหรับใคร

อยากให้รู้ว่าทุกคนอยู่ได้ แม้ไม่เหลือใครแต่เรายังมีความหวังในใจ นั่นแหล่ะจะเป็นกำลังใจสำคัญสำหรับเรา อย่าง น้อยการมีสิ่งที่หวัง เพื่อมุ่งจะทำให้ได้ก็จะทำให้เราลืมสิ่งที่ขาดหายไปจากชีวิต และหัวใจได้ รักเธอมาก มากกว่าจะ ยอมเสียเธอไปจากใจ แม้ว่าเราจะไม่ได้ใกล้กัน แต่เธอยังอยู่ในใจเสมอ อยู่ที่ตรงนี้ไม่ได้จากไปไหน และเธอคือความ หวังของฉันเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเช่นใด จะเกิดอะไรขึ้นเราก็จะได้ใช้ชีวิตที่เหลือจากนี้ของเราอยู่ด้วยกัน หากว่าใคร จะต้องจากกันไปก่อน หรือใครจะต้องเป็นคนข้างหลังก็ตามเถอะ เราจะไม่ทอดทิ้งกัน เพราะว่าเราเป็นคนที่รักและ หวังดีต่อกันเสมอ

หากเลือกได้ตอนนี้อยากอยู่ใกล้ ๆเธอมากเท่าที่จะมากได้ ไม่อยากใกล้เพียงแค่ใจ แต่อยากใกล้ตัวและใกล้ใจมาก กว่ามาก เคยเชื่อคำคำนั้นแต่เดี๋ยวนี้รู้แล้วว่า ถ้าไม่มีเธอฉันคงอยู่อย่างไม่มีความสุขและไม่รู้จะอยู่เพื่อใคร เราต่างก็ ผ่านเรื่องราวเลวร้ายมาก็มาก ทุก ๆ อย่างเป็นบทเรียนระหว่างกัน ให้ได้คิดได้จดจำว่าไม่ว่าจะร้ายแรงแค่ไหนเราก็ยัง รักกันและดีต่อกันเสมอมา และขอสัญญาว่าจะรักษาสิ่งดี - ดี นี้ไว้ให้นานเท่านาน ตราบที่ฉันยังคงหายใจ ฉันจะหายใจ เป็นเธอ

ขอบคุณทุก ๆ อย่างที่ผ่านเข้าทำให้เรารักกันมากยิ่งขึ้น และให้โอกาสกันและกันใหม่ ชีวิตเป็นของเธอและฉัน ต่อไป ชีวิตจะเป็นของเรา ต้องช่วยกันดูแลกันและกันสิ่งนั้นก็คือ หัวใจของเรา เพื่อที่จะให้ชีวิตของเราได้เดินต่อไปด้วยกันตลอดไป หากว่าไม่ได้เกิดเหตุการณ์ใด ๆ เราอาจจะไม่ได้รักกันมากขนาดนี้ และ ไม่รู้ว่าเราสำคัญต่อกันมากมายอย่างไร และฉันก็ได้รู้ว่าเธอสำคัญมากเพียงใด ซึ่งจะไม่เกิดสิ่งแย่ ๆ อีกแล้วเพราะรู้แล้วว่าเธอนั่นแหล่ะที่ฉันรอมานาน รักเธอ ค่ะ รักเสมอ จากนี้ไปจะเป็นคนคนเดียวในใจของเธอ และให้ใจเธอเพียงแค่คนเดียว

Mail to Fine Art

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.