"อย่างน้อย การเจอรัก ดี-ดี สักครั้งในชีวิต..."

ความจริงแล้วเรารักกัน แต่แค่นั้นไม่พอ ไม่พอที่จะทำให้รักยืนยาว หากรักไม่เคยจะเข้าใจกันและสุดท้ายรักนั้นก็คงจะจบในไม่นาน เราต่างก็ต้องเสียใจ ที่ไม่อาจไปด้วยกันได้ เราอาจเสียใจเท่ากัน ฉันอยากให้เราปรับตัวเข้าหากัน เข้าใจและมองเห็นในสิ่งที่เป็นในแต่ละคน ยอมรับในสิ่งที่เห็นหากชั่งน้ำหนักดูแล้ว ถ้าเราต้องทนมากกว่า ยอมรับก็คงจะแยกกันอย่างเข้าใจ อย่างทรมาณและฝืนใจในสิ่งที่ต้องทำ ไม่มีประโยชน์จะทำอย่างนั้น มันไม่ช่วยให้ความรักดีขึ้น กับทำให้ความรู้สึกแย่ลง ไม่มีใครอยากจบความสัมพันธ์ลงหรอก แต่เมื่อมันมาสุดทางของรักก็ควรจะยอมรับและเข้าใจมัน

หากว่าคุณยังรักกันและยอมรับกันมากกว่าจะทนกันนั่นเป็นเรื่องที่น่ายินดี จงรักษามันไว้ให้ดี-ดี เพราะกว่าที่จะเรียนรู้ใจกันจะเข้าใจ มันเนิ่นนานเหลือเกิน เกินกว่าที่เราจะต้องเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน ซึ่งในร้อยคนคงจะมีแค่คนเดียวที่จะรักและดีกับเราอย่างนั้น

การค้นหารักที่ยิ่งใหญ่ สักครั้งในชีวิต ต้องใช้เวลานานในการร่วมเดินทาง และเหตุผลมากเลย กว่าจะมีวันนี้วันที่เราต่างก็แน่ใจกันและกันว่า คือ คนที่รอคอยมาตลอดชีวิต

"อย่างน้อย การเจอรักดี-ดี สักครั้งในชีวิต แม้ต้องเจ็บปวดเมื่อจบลง แต่ก็ดีกว่ากาอยู่โดยลำพังและไม่รู้จักรักเลยสักครั้ง ให้ได้รู้จักรักเป็น"

Mail to Fine Art

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.