"เอาฉันไปไว้ที่ไหน"

มีหัวใจก็ฝากไว้ที่เธอเพียงผู้เดียว ทุกอย่างความรู้สึกดี-ดี นั่นฉันทุ่มเทไปให้กับเธอ ยาวนานเท่าไหร่ ฉันก็ไม่อาจหยั่งรู้ได้ รู้เพียงจริงใจให้เธอ เวลาผ่านไปตัวเธอก็เปลี่ยนไป ฉันคงเป็นคนเดียวที่ยังรักเธอไม่เปลี่ยน

อยากจะตามหัวใจ เธอเอาฉันคนนี้ไว้ตรงไหน รักที่เธอให้ไปทิ้งมันไว้ตรงไหน ถามหัวใจเธอสักคำ เอาความห่วงใย จริงใจที่เคยมีหายไปไหน อะไรที่เปลี่ยนใจเธอ เอาความผูกพันนั้นไปอยู่ไหน ไม่เหลือให้เธอจดจำ

เคยรู้สึกเคว้งคว้างบ้างมั๊ย เหมือนไม่เหลือใครแม้แต่ตัวเอง หัวใจอยู่ที่ไหน ตัวเองอยู่ที่นี่แท้-แท้ ฉันไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไร เพราะอะไร รู้เพียงเธอเปลี่ยนไป

วันนี้เธอเป็นใครที่ฉันไม่รู้จัก เธอคนที่ฉันรู้จักไม่ใช่คนทำใจร้ายแบบนี้ ไม่ใช่คนที่พร้อมจะทำร้ายใจฉันอย่างง่ายดาย โดยไม่รู้สึกอะไร คนอย่างฉันจะมีสิทธิ์อะไรที่จะทวงถามความรู้สึกดี-ดี ที่หายไป เพราะฉันไม่ได้สลักสำคัญอะไรกับเธออีกแล้ว

มีเพียงคำถามเดียว เคยรักฉันบ้างหรือเปล่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ถ้าเคยรักกันทำไมถึงทำร้ายใจกันถึงเพียงนี้ แล้วเอาฉันคนนี้ไปทิ้งไว้ไหน รู้บ้างหรือเปล่าฉันเป็นอย่างไร จะทำอะไรต่อไปหลังจากเธอเปลี่ยนใจ จะอยู่อย่างไรโดยไม่มีเธอ เพราะเธอเป็นทุกอย่างของชีวิต

"ฉันไม่มีความหมายใช่ไหม เธอจึงทำเฉยไป อยากถามใจของเธอสักคำ"

@ ความเป็นจริง ฉันคงอยู่ได้โดยลำพัง แต่ไม่รู้จะอยู่เพื่อใคร เพราะอยู่อย่างคนไม่มีหัวใจ @

Mail to Fine Art

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.