"ใครสักคน"

เมื่อความรักของเรามันลดลง ฉันก็ไม่อยากรื้อฟื้นอะไรอีก หากรักไม่ดีเราก็ควรแยกทางและโปรดอย่าถาม อะไร-อะไร ที่เลยผ่าน เพราะอะไรก็ตามอย่าให้ฉันต้องพูดเลย

ถ้าเหตุผลมันจะทำให้เราเจ็บจะมีประโยชน์อะไรที่จะรื้อมันขึ้นมา บางทีจะรื้อมันขึ้นมา บางทีการจบกันโดยไม่ต้องมีเหตุผล ก็อาจจะทำให้เราสองคนเจ็บน้อยกว่าจะรับรู้มัน อาจดูเป็นคนอ่อนแอไม่ยอมรับความเป็นจริง แต่ฉันคิดว่าการไม่รู้อะไรเลย มันทำให้ฉันเข้มแข็ง และสามารถอยู่โดยลำดัง เมื่อไม่มีใคร

ความเป็นจริงแล้วอาจดูเหมือนฉันไม่รู้สึกอะไร แต่เพราะฉันก่อกำแพงป้องกัน หัวใจตัวเองไม่ให้แสดงความอ่อนแอ เพื่อให้ใครต่อใครเห็น และกำแพงนี้เองที่ปิดไม่ให้ใครต่อใคร เข้ามาในใจฉันเช่นกัน เมื่อเวลาผ่านไปฉันก็คุยกับหัวใจตัวเอง ตามหาเหตุผลของความรักครั้งเก่าที่มันจบลง เพื่อความรักครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้น เมื่อฉันพร้อมจะก้าวข้ามกำแพงนี้ออกไป ก็ไม่รู้ ว่าหัวใจจะพร้อมก้าวข้ามออกไป เมื่อไหร่ หนึ่งปี สองปี หรืออีกหลายปี เพียงขอแค่คนที่พร้อมจะเข้าใจ และรักในสิ่งที่ฉันเป็นแค่นี้ก็เพียงพอจะทำให้ฉันก้าวไปพร้อมๆ กับคนคนนั้นแล้วจริง-จริง

รอเพียงใครสักคนที่ฉันมั่นใจ อาจดูเหมือนฉันปิดกั้นตัวเอง ก็อาจจะใช่เพราะความรักครั้งเก่ากับเหตุผล ต่างๆ มันยังฝังใจ จนไม่อาจจะเอาหัวใจที่บอบช้ำไปให้ใครอีกคน และฉันก็ยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่ ให้เวลารักษาหัวใจจนลืมใครสักคน ถึงเวลานั้นฉันก็พร้อมจะเปิดใจรับใครสักคน เข้ามาในหัวใจ มาเติมเต็มในส่วนที่หายไปนานเหลือเกิน

Mail to Fine Art

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.