"จำฝังใจ"

ในชีวิตการจีบสาวของผมนะไม่ค่อย จะมีคนใหนที่ไม่สำเร็จ แต่ผมไม่ได้เจ้าชู้นะ เพราะจีบเขาติดไม่เท่าไร ก็โดนหักอก แต่มีคนหนึ่ง เห็นตอนแรกไม่ชอบเท่าไรนะ แต่เพื่อนเรามันจีบเพื่อนเขาเราก็เลยจีบเขา  จากนั้นก็เริ่มชอบเขามากเลยนะ (ไม่รู้ตัวว่าถลำลึกไปแล้ว) ทั้งที่ตอนนั้นเรามีคนชอบอยู่แล้ว แต่ก็เลิกกับคนนั้นมาชอบเขาคนนี้คนเดียว ขอเพลงให้เกือบทุกวันเลยนะ แต่ก็พอจะรู้นะว่าเขาไม่ชอบเราเท่าไร

แต่รักเขาข้างเดียวมันก๊มีความสุขดีนะ อ้ายเราก็คิดว่าเราได้ถูกแต่งตั้งเป็นแฟนเธอแล้วนะ  แต่แล้วเหตการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาทำตัวเหินห่างจากเรา แต่ก็ไม่บอกนะว่า"เลิกกันเถอะ" อ้ายเราก็ตามตื้อ แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ไม่สนใจเรา ก็เลยสรุปว่า แห้ว จานั้นก็จีบน้องในหอเดียวกับเขาก้เหมือนประชดนะแต่ไม่ใช่ (แต่ใจก็ยังรักเขานะ) 

สุดท้ายก็เลิกกับน้องคนนั้น  และก้มาจีบเขาอีกนะครั้งนี้ดูเขาดีกับเราเหมือนนะ แต่ก้อไม่ค่อยจะไปใหน กับเราเท่าไร ถามเขาว่าชอบเราไหม เขาก็บอกว่ายังไม่ถึงเวลา แต่เวลานี้เราก็มีความสุขมาก ๆ เลยนะที่ได้อยู่ใกล้เขาอีกครั้ง   แต่สุดท้ายเราก็ทนไม่ได้ที่เขาไม่ค่อยสนใจเรา ทั้งที่เอาใจเขาทุกอย่าง จึงตัดใจออกมา เพราะพอจะรู้ว่า เราไม่ค่อยจะคู่ควรกับเขาเท่าไร และก็ไปจีบคนใหม่ก็ติดอีก และก็คิดว่าคนนี้เป็นคนสุดท้ายแน่นอน  แต่ในใจก็ยังรักเขาคนนั้นไม่เคยลดลงเลยนะ ไม่น่าเชื่อเลย เห็นเขาครั้งใดมันก็ปวดใจ ทุกครั้งเลยนะว่า เรามันโง่ น่าจะมีความอดทนมากกว่านี้ คงมีความสุขแน่นอน   แต่ถึงยังไงก็ไม่คิดว่าจะกลับไปหาเขาอีกต่อไปแล้ว    เพราะอยากเก็บเขาไว้ในใจก็พอแล้ว  ถึงเวลานี้ เมื่อใดที่คิดถึงเวลาเก่า ๆ ก็ยังคงมี่ความสุขดีนะ และก็เหมือนคนอกหักตลอดเวลาเลย  เพราะมันฝังใจตลอดเวลานะครับ

จาก กิฟท์คนเดิม

ถ้าชอบหน้านี้ แนะนำหน้านี้ให้เพื่อนคุณทางเมล ได้ที่นี่

ชื่อผู้ส่ง: ( ตัวเรา )
Email : เพื่อนเรา

 
   
 
 
 
 
 
 
   
 
Copyright © 1998-2003 Narak.com. All rights reserved by Narak Team.